Tổ chức Trung thu cho khu căn hộ, chung cư | Iparty
to-chuc-trung-thu-tai-khu-chung-cu-can-ho

Tổ chức trung thu cho khu căn hộ, chung cư

Ngày nay, nhiều ban quan lý tại TP.HCM thường đứng ra tổ chức trung thu cho khu căn hộ, chung cư của mình. Một phần giúp cho các em nhỏ tại khu căn hộ, chung cư có một Tết trung thu vui vẻ, nhiều kỷ niệm. Mặt khác cũng góp phần quảng bá văn hóa của khu dân cư cho các khu dân cư ngoài.

Vậy tổ chức trung thu cho khu căn hộ, chung cư có các yếu tố nào cần quan tâm ? Và một chương trình trung thu thường tổ chức xuyên suốt ra sao?

to-chuc-trung-thu-chung-cu

 Tổ chức trung thu cho khu căn hộ, chung cư có các yếu tố nào cần quan tâm

Không gian tổ chức

Đa phần các chung cư hiện nay đều thiết kế các vị trí sân chơi, không gian cây xanh cho trẻ em và người lớn vui chơi, đi bộ, tập thể dục. Chính vì vậy mà không gian này đủ chuẩn cho việc tổ chức trung thu: khu vực sân khấu và khu vực khán đài.

Thay vì vùng khán đài chật chội như những trung tâm nhà thiếu nhi thì không gian chung cư thoải mái và nhiều tiện nghi về điện, đài hơn.

Với cư dân chung cư cũng tiện lợi dẫn con cháu xuống chơi trong ngày trung thu, không cần đi đâu xa.

Thời gian tổ chức

Thông thường thời gian tổ chức trung thu sẽ bắt đầu từ 16h chiều đến hết 20h tối. Với nhiều trường mầm non tại khu chung cư thường tổ chức trung thu cho các em nhỏ từ 15h đến 18h tối.

Vậy nên tùy theo đặc điểm nhân khẩu của những khu căn hộ, chung cư mà ban quản lý có thể tổ chức ở thời gian phù hợp cho cha mẹ cũng như con cái.

»Xem thêm: Ý tưởng cho tổ chức Trung thu tại công ty, doanh nghiệp 

Chi phí tổ chức

Đây là điều không thể bỏ qua ở bất kỳ chương trình tổ chức nào. Cần tính toán làm sao chi phí ở mức tối ưu nhất mà chất lượng chương trình không giảm sút.

Chính vì vậy cần xác định được những điều dưới đây:

  • Số người tham dự (người lớn và trẻ em)
  • Chi phí chi trả cho bên dịch vụ tổ chức, biểu diễn
  • Chi phí cho nhân sự, ăn uống, phần thưởng, các trò chơi trong chương trình
  • Chi phí cho truyền thông

Cần tính toán dư một chút, đề phòng thiếu hụt làm gián đoạn chương trình.

Tìm kiếm các bên có thể tài trợ

Dĩ nhiên để nhằm tiết kiệm một phần chi phí cho tổ chức Trung thu cũng như giúp cho chương trình thêm hấp dẫn, sinh động, ý nghĩa. Việc ban quản lý cần làm là tìm đối tác có thể tài trợ cho chương trình, mặt khác ban quản lý khu căn hộ, chung cư có thể cho phép các nhà tài trợ đặt bảng quảng cáo tại khu dân cư.

»Xem thêm: 5 Lý do doanh nghiệp nên tổ chức Trung thu 

Tìm đơn vị đứng ra tổ chức chương trình

Một chương trình Trung thu thành công là sự chuẩn bị của ban tổ chức. Chính vì vậy thay vì mất quá nhiều thời gian tự làm và sắp xếp ban quản lý chung cư có thể tìm kiếm các đối tác tổ chức sự kiện. Việc này không những giúp các em có chương trình hay, thú vị mà còn giúp ban quản lý tiết kiệm được nhiều thời gian.

Chương trình tổ chức trung thu cho khu căn hộ, chung cư

to-chuc-trung-thu-tai-chung-chu-khu-can-hoMở đầu 

Mở đầu chương trình thường được bắt đầu khi mà các em nhỏ đã ổn định vị trí ngồi cũng như chăm chú lắng nghe.

MC sẽ giới thiệu sự kiện của chương trình, tạo không khí khuấy động khán đài. Sẽ không thiếu các trò chơi, chương trình biểu diễn theo sau đó.

Dĩ nhiên MC sẽ xuất hiện hóa trang thành chú Cuội, chị Hằng giúp các em háo hức, chăm chú nhìn lên sân khấu.

Trò chơi

Rất nhiều trò chơi được thêm vào chương trình ví dụ: trò chơi hỏi đáp, thi hát,… Các trò chơi sẽ có phần thưởng đặc biệt cho các em nhỏ nào xuất sắc, tạo động lực cho các em hưởng ứng tham gia

Một số tiết mục biểu diễn như ảo thuật, tung hứng, xiếc thú có thể mời một số em lên chơi nhằm tăng phần thú vị cho chương trình

Phát quà Trung thu và cùng nhau rước đèn

Trải qua nhiều tiết mục trò chơi thì nhận quà là điều mà không chỉ em nhỏ nào cũng muốn mà phụ huynh cũng rất vui khi nhận được quà.

Chính vì thế những phần quà là bánh kẹo, đồ dùng học tập sẽ là phần quà mà ban tổ chức muốn gửi tới tặng các em.

Rước đèn ông sao là hoạt động từ lâu đời từ trước tới nay, với sự phát triển đô thị thì ngày càng mai một. Chính vì vậy ban quản lý có thể nhờ một số bạn trẻ thanh niên đi rước đèn cùng các em. Hoạt động này giúp các em hiểu và biết về hoạt động truyền thống này.

Trên là một số yếu tố cũng như chương trình trong tổ chức trung thu tại khu dân cư, chung cư. Mong rằng những thông tin trên giúp quý vị hiểu hơn về tổ chức trung thu cũng như quá trình tổ chức.

Công ty Iparty là đơn vị chuyên tổ chức sự kiện: khai trương, sự kiện khách hàng, trung thu,…. Với nhiều năm kinh nghiệm trong tổ chức Trung thu cho các doanh nghiệp, đối tác, các khu trung tâm thương mại, chung cư. Iparty tự tin mang tới cho các em một chương trình Trung thu nhiều ý nghĩa và niềm vui.

Thông tin liên hệ vui lòng gọi tới Hotline 0908. 032.322

Có thể bạn quan tâm: 

Tổ chức trung thu

Tổ chức Trung thu cho cơ quan, doanh nghiệp

 

 

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


.
.
.
.