5 Lý do doanh nghiệp nên tổ chức Tết Trung thu
to-chuc-trung-thu-doanh-nghiep

5 Lý do doanh nghiệp nên tổ chức Tết Trung thu

Tết Trung thu là dịp đoàn viên của các thành viên trong gia đình, là dịp mà các em nhỏ  tham gia các hoạt động tập thể, vui chơi giải trí. Tuy nhiên cuộc sống xô bồ của công việc mà hình ảnh đó ngày càng ít dần.

Chính vì vậy nhiều doanh nghiệp tạo điều kiện tổ chức Tết trung thu cho con em nhân viên trong công ty. Đây cũng là dịp tạo sự giao lưu giữa các thành viên công ty và thể hiện sự quan tâm của công ty cho con em cán bộ nhân viên.

Vậy tại sao doanh nghiệp nên tổ chức Tết trung thu? Dưới đây sẽ nêu rõ 5 lý do doanh nghiệp nên tổ chức trung thu?

to-chuc-trung-thu-doanh-nghiep

Tại sao doanh nghiệp nên tổ chức Trung thu?

Xây dựng văn hóa doanh nghiệp

Văn hóa doanh nghiệp không còn là yếu tố lựa chọn mà là bắt buộc cần có của một doanh nghiệp. Với sự kiện tổ chức Tết trung thu thì đây được xem là hoạt động giúp  hình ảnh văn hóa doanh nghiệp ấn tượng không chỉ với công nhân viên mà cả người ngoài.

Văn hóa doanh nghiệp tập trung vào con người là yếu tố quan trọng giúp doanh nghiệp đi xa hơn và thành công hơn.

Văn hóa tốt sẽ giúp giữ chân người tài, công nhân viên gắn bó và gắn bó lâu dài cho công ty.

Xóa bỏ bức tường ngăn cách giữa ban lãnh đạo và nhân viên

tai-sao-doanh-nghiep-nen-to-chuc-trung-thu Tùy vào quy mô doanh nghiệp mà số lượng công nhân viên giữa các phòng ban nhiều hay ít. Thông thường trong công việc thiếu sự không hiểu nhau, thông cảm giữa các phòng ban, gây hiểu nhầm và xảy ra xích mích.

Qua hoạt động tổ chức trung thu cho con em nhân viên sẽ không có sự phân biệt giữa con của nhân viên hay con của lãnh đạo. Giúp xóa bỏ bức tường ngăn cách giữa nhân viên – nhân viên, ban lãnh đạo – nhân viên, tạo sự đoàn kết, thấu hiểu với nhau.

Quảng bá hình ảnh, chiêu mộ nhân tài

Hoạt động Trung thu là dịp cho những ai quan tâm tới doanh nghiệp thấy được đây là công ty không chỉ quan tâm đến nhân viên mà cả con em nhân viên. Từ những hình ảnh đó tạo được sự tin tưởng, ấn tượng mà không phải tốn tiền để quảng bá.

Những ứng viên tuyển dụng  quan tâm đến văn hóa công ty cũng quan trọng ngang so với lương và lợi ích họ nhận được. Qua những hình ảnh của doanh nghiệp sẽ thu hút nhiều nhân tài muốn tham gia vào sự phát triển chung của công ty.

Tổ chức nhiều hoạt động vào dịp Trung Thu

Đây có thể xem là dịp có thể áp dụng nhiều hoạt động ý nghĩa nhân dịp này, từ việc tổ chức cho tập thể tham gia các trò chơi, các hoạt động gia đình hay team buiding.

Thật đặc biệt khi con em nhân viên trong công ty được tham gia và chơi cùng nhau. Trong dịp này, doanh nghiệp có thể trích một phần nhỏ để tặng những suất quà, học bổng cho những con em gia đình khó khăn.

tai-sao-doanh-nghiep-nen-to-chuc-trung-thu

Xem thêm:  7 Ý tưởng cho tổ chức trung thu tại công ty, doanh nghiệp

Iparty – Đồng hành cùng doanh nghiệp

Với các hoạt động trong tổ chức Trung thu cho doanh nghiệp khiến không ít ban lãnh đạo đau đầu khi phải lên kế hoạch sao cho trơn tru, không mất nhiều thời gian.

Iparty hiểu rất rõ thời gian của mỗi tổ chức, doanh nghiệp rất quý giá, chính vì vậy chúng tôi cung cấp dịch vụ tổ chức tết Trung thu cho quý doanh nghiệp, đơn vị.

Chúng tôi cung cấp dịch vụ trọn gói hoặc theo yêu cầu của khách hàng với mức giá tốt nhất hiện nay:

  • Tổ chức: trang trí, quản trò chơi
  • Cung cấp các tiết mục biểu diễn: ảo thuật, văn nghệ, biểu diễn múa lân, xiếc thú
  • Cung cấp thiết bị, ánh sáng âm thanh, bàn ghế

Liên hệ gửi báo giá và tư vấn miễn phí theo hotline 0908.032.322 hoặc 028.66.820.890

CÔNG TY TNHH IPARTY VIỆT NAM

Trụ sở: 68 Nguyễn Huệ, P Bến Nghé, Q1, TPHCM

Chi nhánh 1: 4 Nguyễn Thị Minh Khai, P Đa Kao, Q1, TPHCM

 

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


.
.
.
.