Chú Cuội chị Hằng dẫn chương trình đêm Trung Thu| IP EVENT
chu-cuoi-chi-hang-hoat-nao-trung-thu

Cung cấp dịch vụ chú Cuội chị Hằng dẫn chương trình đêm Trung Thu

Để giúp cho chương trình đêm Trung Thu diễn ra một cách thuận lợi, thân thuộc với các em nhỏ không thể thiếu sự góp mặt của Chú Cuội chị Hằng dẫn chương trình

Nhân vật chú Cuội chị Hằng hóa thân vô cùng gần gũi, dễ thương và hóm hỉnh phối hợp nhịp nhàng tạo nên những tràng cười, thu hút sự theo dõi chương trình với các em thiếu nhi và phụ huynh

chu-cuoi-to-chuc-tro-choi

Ý nghĩa của chú cuội chị Hằng dẫn chương trình trong đêm Trung Thu

Trung thu là sự kiện hằng năm được các đơn vị, cơ quan: trường học mầm non, tiểu học, chung cư, các doanh nghiệp, cơ quan nhà nước tất bật tổ chức nhằm tạo một sự kiện ý nghĩa cho các em nhỏ. Nhân dịp sự kiên các đơn vị trao tặng những phần quà hỗ trợ tới các em nhỏ hiếu học có hoàn cảnh khó khăn.

Trong đêm Trung Thu, chú Cuội và chị Hằng sẽ phụ trách dẫn dắt chương trình cùng hoạt náo các trò chơi với các bé, tương tác và trao tặng các phần quà từ ban tổ chức tới các em nhỏ.

chi-hang-chu-cuoi-va-tho-ngocc

Bên cạnh đó chú Cuội và chị Hằng cũng là người dẫn dắt cho các tiết mục văn nghệ, tiết mục biểu diễn ảo thuật, xiếc giúp cho tiết mục biểu diễn hấp dẫn với các khán giả nhí.

Sự kiện nào cũng cần người dẫn dắt và với sự kiện Trung Thu chú cuội và chị Hằng là người dẫn dắt giúp sự kiện Trung thu tổ chức thành công, tạo ấn tượng tới phụ huynh và các em nhỏ tham dự sự kiện.

Dịch vụ cho thuê chú Cuội và chị Hằng dẫn chương trình hoạt náo đêm Trung Thu

Hiểu vai trò của chú Cuội và chị Hằng trong Đêm Trung Thu, IP Event cung cấp dịch vụ cho thuê chú Cuội và chị Hằng dẫn chương trình hoạt náo với chi phí tối ưu nhất.

chu-cuoi-chi-hang-hoat-nao-trung-thu

Các hoạt động chú Cuội và chị Hằng gồm: 

  • MC hóa thân chú Cuội với đồ bà ba, khăn rằn , hóa thân chị Hằng với trang phục áo dài cỗ trang
  • Dẫn chương trình, giới thiệu
  • Tổ chức và hoạt náo trò chơi cho các bé tham gia
  • Tương tác và giữ không khí cho sân khấu
  • Tặng quà và rước đèn phá cổ

Quý khách hàng có thể thuê 1 người hoặc 2 người tùy theo quy mô và chương trình sự kiện. Mọi trang phục, makeup, lên kịch bản nhân vật hóa thân sẽ do bên IP Event thực hiện.

chu-cuoi-chi-hang-viettinbank

Bên cạnh cho thuê chú Cuội chị Hằng hoạt náo đêm trung thu, IP Event cung cấp dịch vụ khác cho đêm Trung Thu: 

Mọi thông tin về dịch vụ quý khách vui lòng liên hệ Hotline 0705 820 890 / (028)66 820 890 để được tư vấn và báo giá nhanh nhất.

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


.
.
.
.