Cung cấp ban nhạc Jazz chuyên nghiệp cho sự kiện tại TP.HCM, Hà Nội
bieu-dien-nhac-jazz-su-kien

Cung cấp ban nhạc Jazz cho sự kiện tại TP.HCM, Hà Nội, Bình Dương, Long An

Một bữa tiệc sang trọng quý phái không thể thiếu đi những giai điệu du dương được thể hiện bởi ban nhạc Jazz giàu kinh nghiệm và tài năng.

IP Event – Đơn vị cung cấp ban nhạc Jazz chuyên nghiệp cho các sự kiện tại TP.HCM, Hà Nội giúp nâng tầm đẳng cấp cho sự kiện.

nhac-jazz-su-kien-quan-trong

Đôi chút về nhạc Jazz

Nhạc Jazz là một thể loại âm nhạc được phát triển từ những năm 1900 tại Hoa Kỳ (Mỹ) với sự kết hợp của nhiều thể loại âm nhạc khác nhau như blues, ragtime và nhạc giao hưởng.

Người chơi nhạc Jazz thường trình diễn theo phong cách cảm hứng âm nhạc – người nghệ sĩ tạo ra những giai điệu và phần biểu diễn dựa trên những ý tưởng, cảm hứng của mình. Bởi vậy có khi cùng một bài nhạc nhưng màn trình diễn lại khác nhau.

Nhạc Jazz được xem là thể loại nhạc “kén người nghe” bởi sự tự do trình diễn của người nghệ sĩ, không theo quy luật nào. Nó không dành cho đại chúng mà chỉ những ai đủ đẳng cấp “cảm” được mới say mê, đắm chìm trong đó.

Các nghệ sĩ trong ban nhạc Jazz cần có tài năng cảm thụ âm nhạc, cùng kinh nghiệm biểu diễn để tạo ra những bản nhạc đẳng cấp phù hợp với buổi biểu diễn.

nhac-jazz-chuyen-nghiep

Những giai điệu của nhạc Jazz mang lại sự nhẹ nhàng, sâu lắng, lãng mạn làm cho bữa tiệc trở nên ấm cúng, trang trọng. Nhạc Jazz như chất xúc tác cho sự kiện đến gần với khách tham dự,  phù hợp với các sự kiện như tiệc cưới, các buổi tiệc gặp mặt gala, sự kiện khai trương, ra mắt thương hiệu, sản phẩm và các sự kiện doanh nghiệp khác.

Các nhạc cụ cần có đối với một ban nhạc Jazz?

Một ban nhạc Jazz biểu diễn cần sử dụng nhiều loại nhạc cụ khác nhau để tạo nên những âm thanh sâu lắng, êm ả. Trong đó một số nhạc cụ không thể thiếu đó là Piano, Trumpet, ContraBass và Jazz Drums (Trống). Ngoài ra các ban nhạc Jazz có thể sử dụng thêm các nhạc cụ khác như Guitar, Saxophone, Organ, Cajon,…

bieu-dien-jazz-cho-su-kienIP Event – Đơn vị cung cấp ban nhạc Jazz biểu diễn cho sự kiện tại TP.HCM, Hà Nội

Là một đơn vị chuyên cung cấp các ban nhạc sự kiện trong đó cung cấp ban nhạc Jazz cho các sự kiện đẳng cấp, sang trọng. IP Event tự tin mang tới trải nghiệm đáng nhớ cho khách tham dự sự kiện:

  • Sự kiện khai trương
  • Sự kiện ra mắt sản phẩm
  • Sự kiện Gala Dinner,lễ trao thưởng
  • Sự kiện tiệc cưới Wedding

Dịch vụ đã bao gồm khâu set up sân khấu, nhạc cụ và vận chuyển nhạc cụ đến tận nơi diễn. Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ Hotline 0705 820 890 – 0905 820 890 để được tư vấn và báo giá nhanh nhất.

ban-nhac-jazz-su-kien

bieu-dien-nhac-jazz-su-kiennhac-cu-saxophone-su-kien

Ngoài cung cấp ban nhạc Jazz sự kiện, IP Event còn cung cấp các ban nhạc/nghệ sĩ biểu diễn các dòng nhạc khác:

  • Ban nhạc Acoustic

ban-nha-acoustic

  • Violin

cho-thue-ban-nhac-su-kien-bieu-dien
ban-nhac-violin

  • Nhạc dân tộc

nhac-dan-tocnhac-cu-dan-toc

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


.
.
.
.