Cung cấp nhân sự biểu diễn xiếc, ảo thuật thiếu nhi đêm Trung Thu
xiec-vui-nhon-trung-thu

Cung cấp nhân sự biểu diễn xiếc, ảo thuật thiếu nhi đêm Trung Thu

Biểu diễn xiếc, ảo thuật thiếu nhi không chỉ góp phần mang lại sức hút cho chương trình Đêm Trung Thu mà còn mang lại niềm vui và tiếng cười lẫn kỷ niệm tuổi thơ cho các em nhỏ.

Các nghệ sĩ ảo thuật, xiếc bên trang phục biểu diễn còn có thể hóa trang thành các nhân vật trong chuyện cổ tích như Tôn Ngộ Không, chú Cuội hoặc chú hề vui nhộn gây cười, pha trò. Bên cạnh đó không quên tương tác với các em nhỏ thông qua hoạt động phát quà, mời các em tham gia các trò biểu diễn.

chu-he-ao-thuat-truong-mam-non-tet-thieu-nhi

IP Event cung cấp nhân sự biểu diễn các tiết mục xiếc, ảo thuật thiếu nhi cho đêm Trung Thu tại TP.HCM, Long An, Bình Dương và Hà Nội. 

Nhu cầu cần người biểu diễn xiếc, ảo thuật thiếu nhi đêm Trung Thu vô cùng lớn, việc liên hệ với các nghệ sĩ mất rất nhiều thời gian và công sức, đa phần không đặt được lịch diễn.

Hiểu được nhu cầu và khó khăn của các bên, IP Event với 10 năm làm trong mảng cung cấp nhân sự biểu diễn sự kiện,  chúng tôi luôn sẵn sàng đáp ứng nhân sự biểu diễn cho tất cả các sự kiện lớn nhỏ bao gồm sự kiện Trung Thu.

Nhân sự biểu diễn sự kiện của IP Event bao gồm:

Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp các nhân sự cho sự kiện Trung Thu khác như: Người làm tò he, người xếp cào cào châu chấu lá tre, MC dẫn chương trình Trung Thu, người đóng vai nhân vật hoạt hình, mascot (linh vật).

dich-vu-bieu-dien-ao-thuat-thieu-nhi

xiec-bieu-dien

to-he-cho-trung-thu

cho-thue-mascot-roi-lun-tphcm

Quý khách hàng có nhu cầu cần nhân sự đêm Trung thu vui lòng liên hệ chúng tôi theo Hotline 0705. 820. 890 – (028)66.820.890 để đặt lịch sớm và kịp thời.

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


.
.
.
.