Dịch vụ tổ chức Tết trung thu cho cơ quan, doanh nghiệp giá cả hợp lý
to-chuc-trung-thu-cho-co-quan-doanh-nghiep

Tổ chức Trung thu cho cơ quan, doanh nghiệp

Cứ đến rằm tháng Tám hàng năm các em nhỏ lại háo hức chào đón ngày Tết Trung Thu hay còn gọi là Đêm hội trăng rằm. Đây là dịp các em được chơi đùa, cùng nhau đi rước đèn ông sao, được ăn bánh trung thu mà năm chỉ có một lần.

Còn đối với người lớn, đây cũng là dịp mà doanh nghiệp, cơ quan thể hiện sự quan tâm, sự coi trọng thông qua các hình thức tặng quà cho đồng nghiệp, khách hàng. Và nhiều doanh nghiệp, cơ quan cũng đứng ra tổ chức Tết trung thu này nhằm tạo môi trường giao lưu giữa các đồng nghiệp, vừa giúp tạo nên một văn hóa doanh nghiệp gần gũi.

Ý nghĩa của Tết trung thu là gì?

Hình ảnh Tết trung thu gắn liền với hình ảnh mâm ngũ quả, đèn ông sao, bánh Trung thu, sự tích chú cuội cung trăng, Hằng nga trong tâm trí của người Việt. Đây được xem là ngày lễ quan trọng bởi nó mang ý nghĩa sâu sắc:

  • Tết Trung thu là dịp mỗi gia đình cùng sửa soạn mâm ngũ quả, cùng quây quần bên bữa cơm gia đình, cùng thưởng thức bánh trung thu.
  • Tết cũng là dịp con cháu báo hiếu cho ông bà, cha mẹ. Là dịp biếu tặng nhau những chiếc bánh Trung thu cho đồng nghiệp, bạn bè, người thân trao nhau tình cảm.
  • Là dịp mà mỗi đơn vị kinh doanh tri ân khách hàng, đối tác đã cùng đồng hành cùng doanh nghiệp.

Các hoạt động trong ngày Tết Trung thu tại cơ quan, doanh nghiệp

Các không gian vui chơi của các bé ngày càng thu hẹp vì vậy doanh nghiệp cơ quan đứng ra tổ chức Tết trung thu là hoạt động nhiều ý nghĩa, vừa tạo được nơi vui chơi cho con em công nhân viên vừa tạo nên hình ảnh tốt đẹp về văn hóa của doanh nghiệp quan tâm đến đời sống của nhân viên.

Các hoạt động trong ngày Tết trung thu không chỉ mang lại những niềm vui, tiếng cười mà còn giúp các em nhỏ biết được những sự tích, văn hóa lâu đời của ông bà ta để lại.

Múa lân

Hoạt động múa lân giúp mang lại sự nhộn nhịp, sự chú ý của khán giả. Múa lân thường là hoạt động thường được diễn ra đầu tiên nhằm thông báo đã bắt đầu sự kiện.

Hóa trang nhân vật

Đây có lẽ là hoạt động mà nhiều em nhỏ rất thích, các em không những được hóa thân thành các nhân vật như chị Hằng, chú cuội, thằng bờm, các nhân vật dân gian mà các em còn được tham gia cùng cha mẹ của mình. Hóa trang nhân vật dân gian giúp các em nhỏ biết được những sự tích, các câu chuyện cổ tích, các nhân vật anh hùng trong lịch sử.

Tham gia các cuộc thi giữa gia đình

Làm đèn trung thu

Các thành viên trong gia đình sẽ trổ tài làm đèn trung thu, dĩ nhiên qua cuộc thi đội về nhất sẽ có phần thưởng xứng đáng. Thông qua cuộc thi sẽ giúp tinh thần đoàn kết của các thành viên trong gia đình, các bé hiểu được cách làm một đèn trung thu là như thế nào, thể hiện sự sáng tạo của các bé trong trang trí đèn trung thu

Trang trí mâm cỗ trái cây

Mâm trái cây là hình ảnh không thể thiếu trong dịp lễ Trung Thu, cùng với sự sáng tạo của các gia đình sẽ tạo những mâm ngũ quả đẹp mắt. Qua việc trang trí mâm ngũ quả, ban tổ chức cũng giúp các em nhỏ, khán giả hiểu được thành phần trong mâm cỗ trái cây trung thu gồm những gì, và ý nghĩa của những trái cây trong mâm ngũ quả.

Biểu diễn văn nghệ

Các tiết mục văn nghệ, kịch do phụ huynh hướng dẫn các em nhỏ thực sự là các tiết mục không thể bỏ qua. Dù tiết mục có hay hay không không quan trọng, vì đó là sự góp sức hết mình của các em nhỏ và phụ huynh xây dựng một Tết trung thu nhiều kỷ niệm tốt.

Rước đèn trung thu

Tết Trung thu mà không rước đèn thì không thể gọi là trung thu, ngày xưa hình ảnh các em nhỏ cùng đi rước đèn khắp phố xóm nhỏ, tuy nhiên hiện nay hình ảnh này thực sự rất ít. Vì vậy doanh nghiệp, cơ quan có thể tổ chức rước đèn trung thu cho các em tại đơn vị của mình.

Dịch vụ tổ chức tết Trung thu tại TP HCM

Iparty hân hạnh cung cấp dịch vụ tổ chức Tết trung thu cho các cơ quan, doanh nghiệp tại TP.HCM. Với kinh nghiệm 10 năm với nhiều sự kiện lớn nhỏ chúng tôi cam kết mang lại chương trình trung thu chất lượng, vui vẻ, tiết kiệm.

Dịch vụ tổ chức Tết trung thu của Iparty cung cấp theo trọn gói hoặc theo yêu cầu của khách hàng với:

  • Trang trí sân khấu, cổng chào với nhiều chủ đề liên quan tới Tết Trung thu.
  • Cung cấp dù sự kiện
  • Cung cấp nhân sự MC theo yêu cầu: chú Cuội, chị Hằng, Bờm, thằng hề, người dẫn trò chơi…
  • Cung cấp các nhóm nhạc múa, hát theo yêu cầu
  • Cung cấp nhóm múa lân, sư, rồng, nhóm rước đèn.
  • Hỗ trợ đặt ăn buffet, mâm cỗ trung thu.
  • Cung cấp dịch vụ biểu diễn ảo thuật, nghệ nhân tò he, cào cào lá tre.

Nhận báo giá và tư vấn vui lòng liên hệ theo số Hotline/Zalo:  090.803.2322 

CÔNG TY TNHH IPARTY VIỆT NAM

68 Nguyễn Huệ, P. Bến Nghé, Q.1, TP.HCM

 

 

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


.
.
.
.