Tổng hợp 5+ mẫu trang trí khai trương văn phòng làm việc |IP Event
mau-trang-tri-khai-truong-van-phong-1

Tổng hợp 5+ mẫu trang trí tổ chức khai trương văn phòng

Văn phòng làm việc chung hay còn gọi là Co-working space ngày càng được ưa chuộng tại Việt Nam giúp các công ty có một không gian làm việc chuyên nghiệp với giá thành thuê rẻ.

Tổ chức khai trương văn phòng là nghi thức thông báo tới các thần linh về nơi làm việc mới, xin phép thần linh phù hộ cho công việc kinh doanh thuận lợi suôn sẻ.  Đồng thời thông báo tới bạn bè, đồng nghiệp đối tác nơi làm việc mới của công ty.

Để giúp bạn có hình dung về khai trương văn phòng như thế nào ở bài viết này sẽ tổng hợp hơn 5+ mẫu trang trí khai trương văn phòng

Tổng hợp 5+ mẫu trang trí khai trương văn phòng

Tùy vào không gian văn phòng rộng hay nhỏ mà khai trương văn phòng thông thường sẽ trang trí tại các vị trí: khu vực lễ tân đón khách và khu vực văn phòng nơi lễ khai trương diễn ra trước chứng kiến của nhân viên và khách tham dự.

standee-sanh-khach-moi

Trang trí khu vực lối vào với standee, thảm đỏ và cột chắn phân luồng

van-phong-khai-truong

Trang trí khu vực quầy lễ tân công ty

khai-truong-cong-ty-hcm

Trang trí backdrop và sân khấu

su-kien-softline

Màu sắc trang trí khai trương văn phòng thường sẽ dựa vào màu nhận diện của công ty, doanh nghiệp phối hợp để tạo nên sự hài hòa.
nghi-le-cung-kha-truong
khai-truong-trang-tri
khai-truong-greenyellow

Với những văn phòng có không gian rộng có thể trang trí thêm rối hơi thần tài với mong muốn cầu tài, cầu may mắn tới công ty.

khai-truong-van-phong

startx6-van-phong

 

Với văn phòng có diện tích nhỏ và tổ chức diễn ra trong nội bộ công ty thì khu vực trang trí khai trương chính sẽ tập trung ở vị trí cửa ra vào. Đôi khi có thể trang trí thêm trần nhà văn phòng với bóng bay màu sắc dựa vào màu nhận diện của công ty.

khai-truong-3ce

 

to-chuc-khai-truong-van-phong-cong-ty-1

Với những bên muốn làm đơn giản có thể lựa chọn làm backdrop và trang trí bong bóng khu vực backdrop.

thi-cong-backdrop-cmc-khai-truong

Lời kết

Trên là một số mẫu trang trí khai trương văn phòng làm việc giúp bạn tham khảo có thêm ý tưởng khai trương văn phòng công ty. Nếu bạn có nhu cầu cần IP Event thực hiện trọn gói tổ chức khai trương hoặc trang trí khai trương tại TP.HCM, Bình Dương, Long An và Hà Nội vui lòng liên hệ theo Hotline 0705. 820. 890 – (028)66.820.890 để được tư vấn và báo giá nhanh nhất.

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


.
.
.
.