Dịch vụ vẽ mặt hóa trang Halloween tại TP.HCM, Hà Nội, Bình Dương
ve-mat-hoa-trang-halloween

Dịch vụ vẽ mặt hóa trang Halloween tại TP.HCM, Hà Nội, Bình Dương, Long An

Hình thức vẽ mặt hóa trang trong dịp lễ Halloween bắt nguồn từ việc người Celtic tin rằng ngày đó là ngày âm dương giao hòa, kẻ chết và người sống có thể tiếp xúc với nhau.

Tại Việt Nam Halloween từ lâu đã được gia nhập và được giới trẻ Việt vô cùng yêu thích. Đây là buổi tiệc với mỗi khách tham dự đều vẽ mặt hóa trang Halloween thành những nhân vật bí ẩn, mang phong cách kinh dị. Mục đích hóa trang thành ma quỷ nhằm trêu đùa, hù dọa nhau với ý nghĩa xua đuổi tránh tà ma.

Không chỉ là hoạt động thường diễn ra ở giới trẻ như học sinh, sinh viên mà giới văn phòng cũng vô cùng yêu thích hoạt động này.  Mọi người cùng trở thành nhân vật kinh dị cùng vui chơi và chụp hình lưu niệm trong lễ Halloween.

ve-kinh-di-halloween-theo-tim

Dịch vụ vẽ mặt hóa trang Halloween tại TP.HCM, Hà Nội, Bình Dương, Long An

Với mong muốn giúp mọi người có được hóa trang Halloween đầy ấn tượng trong các buổi tiệc đặc biệt tại trường lớp, công ty, tập thể, bar, club, IP Event cung cấp dịch vụ vẽ mặt hóa trang Halloween tại TP.HCM, Hà Nội, Bình Dương, Long An với đa dạng họa tiết, kiểu vẽ, tiết kiệm thời gian và chi phí.

ve-cho-team-ca-nhan-gia-dinh

Chúng tôi nhận trang điểm cho cá nhân, gia đình hoặc theo nhóm

Khách hàng khi lựa chọn dịch vụ vẽ mặt hóa trang Halloween tại IP Event sẽ được chuyên viên trang điểm tư vấn kiểu vẽ theo sở thích hoặc theo chủ đề của buổi tiệc. Một số họa tiết ưa chuộng: con bướm, bộ xương khô, zoombie, sói, mặt quỷ Dacula, mặt nhện, con mèo… được giới trẻ và các em học sinh vô cùng yêu thích.

Chúng tôi nhận vẽ cho cá nhân hoặc tập thể, đa dạng độ tuổi cho cả nam và nữ. Tùy thuộc vào số lượng và mức độ trang điểm mà chi phí trang điểm Halloween sẽ khác nhau.

Liên hệ Hotline/Zalo 0705. 820. 890 – (028)66.820.890 để được tư vấn chi tiết và báo giá nhanh nhất.

Dưới đây là một số kiểu hóa trang Halloween bạn có thể tham khảo:

mau-ve-mat-halloween-don-gianmau-ve-mat-halloween-thieu-nhimau-ve-mat-halloween-thong-dungmau-ve-mat-halloween-nguoi-longmau-ve-mat-halloween-kinh-dimau-ve-hinh-hoa-trang-halloween-phuc-tapve-mat-joker

ve-mat-halloween-joker

makeup-halloween-co-dau-ma

Hóa trang thành nhân vật cô dâu ma

ve-kinh-di

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


.
.
.
.