Xu hướng Backdrop sự kiện trong năm 2023 - Đổi mới và sáng tạo
xu-huong-trang-tri-backdrop-su-kien-2023

Cập nhật xu hướng Backdrop sự kiện mới trong năm 2023

Trang trí backdrop sự kiện là phần vô cùng quan trọng của bất kỳ sự kiện nào, thể hiện tinh thần của sự kiện đồng thời là nơi khách tham dự lưu lại khoảnh khắc sự kiện. Với sự thay đổi trong thẩm mỹ,xu hướng về trang trí backdrop dần dần chuyển hướng tới sự sáng tạo, đẹp mắt cùng độc lạ.

Ở bài viết này IP Event sẽ cập nhật 3 xu hướng mới trong trang trí backdrop cho sự kiện trong năm 2023 này. Cùng theo dõi ở phần dưới đây

Xu hướng trang trí Backdrop sự kiện năm 2023

#1 – Xu hướng sử dụng Backdrop Sequin trong trang trí

Khác với các chất liệu như giấy, vải dùng cho backdrop trước đây thì backdrop sequin đang được nhiều người ưa chuộng bởi sự độc lạ cùng lợi ích mà nó mang lại. Các mảnh nhỏ sequin được liên kết với nhau tạo nên một tấm backdrop lớn giúp cho sự kiện trở nên sang trọng, lấp lánh hơn. Các thông tin về sự kiện vẫn thể hiện được trên backdrop sequin với dạng đèn led neon hoặc các bảng format,…

backdrop-sequin-cho-su-kiensequin-backdrop-happy-birthdaysu-kien-va-nguoi-depmau-backdrop-dep-matBackdrop sequin thích hợp sử dụng các sự kiện về sinh nhật, kỷ niệm hoặc chụp ảnh cưới,khai trương giúp gia tăng sự sang trọng đẳng cấp cho sự kiện.

#2 – Xu hướng thiết kế backdrop theo hướng 3D

Backdrop trước đây thường được thiết kế và in ấn trên cùng một mặt phẳng. Với xu hướng mới ngày càng nhiều khách hàng ưa chuộng các backdrop dạng thiết kế 3D giúp khu vực check in đẹp mắt, dễ dàng cho khách tham dự có thể chụp ảnh lưu niệm đồng thời quảng bá thương hiệu tới mọi người.

backdrop-3d-su-kienBackdrop thể hiện hướng 3D thích hợp cho nhiều bối cảnh như trang trí sinh nhật, khai trương, tất niên, lễ kỷ niệm hoặc trang trí Tết vô cùng đẹp mắt.  Dĩ nhiên chi phí thiết kế và thi công Backdrop 3D sẽ cao hơn kiểu thông thường. Tuy nhiên đây cũng là một trải nghiệm khá hấp dẫn.

#3 – Xu hướng lựa chọn khung Backdrop dạng vòm

Tùy theo diện tích để trang trí và đặt backdrop, thay vì sử dụng khung bacdrop theo dạng vuông hoặc chữ nhật như trước đây thì xu hướng chọn backdrop sự kiện dạng vòm ngày càng được ưa chuộng. Với kiểu backdrop vòm vẫn thể hiện được đầy đủ thông tin mà vẫn giữ được bố cục cân đối.

trang-tri-grand-openingtrang-tri-sinh-nhat-voi-backdrop

Xu hướng màu sắc sử dụng cho backdrop

Màu sắc của bacdkrop thường được sử dụng dựa trên tông màu của đơn vị kinh doanh hoặc chủ đề của sự kiện. Với sự tươi mới trẻ trung màu pastel ngày càng được nhiều người ưa chuộng hơn cho sự kiện, đặc biệt các đơn vị kinh doanh tiếp cận đối tượng là giới trẻ.

trang-tri-backdrop-khai-truong-shoptrang-tri-8-3-sanh-van-phong

Lời kết

Trên là 3 xu hướng mới về backdrop sự kiện trong năm 2023, hi vọng bài viết cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích. Nếu bạn đang có nhu cầu về trang trí backdrop sự kiện có thể tham khảo thêm dịch vụ backrop tại IP Event. Chúng tôi sẽ tư vấn,lên ý tưởng và thiết kế, thi công cho bạn một backdrop sự kiện đẹp nhất trong thời gian sớm nhất. Liên hệ Hotline 0705. 820. 890 – 0905 820 890 –  (028)66.820.890 để được tư vấn nhanh nhất.

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


.
.
.
.