4 Tiêu chí đánh giá sự kiện khai trương thành công | IPEVENT
tieu-chi-danh-gia-su-kien-khai-truong-thanh-cong

4 Tiêu chí đánh giá một sự kiện khai trương thành công

Tiêu chí nào đánh giá sự kiện khai trương thành công sau khi bỏ ra nhiều chi phí và công sức? Liệu tổ chức khai trương chỉ mang tính chất hình thức mà không tập trung vào hiệu quả?

Dưới đây là 4 tiêu chí đánh giá một sự kiện khai trương thành công. Cùng theo dõi nhé

trang-tri-backdrop-khai-truong

4 Tiêu chí đánh giá sự kiện khai trương thành công

 Sự kiện khai trương diễn ra suôn sẻ

Đây là điều mà hầu hết những người đứng ra tổ chức đều mong muốn. Một sự kiện diễn ra suôn sẻ, không xảy ra bất kỳ vấn đề thiếu sót.

Thử tưởng tượng công sức bạn bỏ ra nhiều ngày để lên kế hoạch, xây dựng chương trình, sắp xếp và lắp đặt mọi thứ mà cuối cùng lại thiếu những vật dụng nhỏ bé nhưng quan trọng. Ví dụ như kéo cắt băng khai trương, băng khai trương, … Hoặc thời tiết khí hậu không ủng hộ bạn khi mọi thứ đã set up đâu vào đấy hết.

Vậy nên mưa thuận gió hòa là yếu tố mà ai cũng muốn. Người thực hiện cần có khả năng sắp xếp, lường trước rủi ro có thể xảy ra để chuẩn bị.

Tạo ấn tượng với khách tham dự, người đi đường

Ngày nay cuộc sống hối hả khiến con người rất khó có thể nhớ hoặc ấn tượng về sự vật, hiện tượng. Khai trương không thể thiếu sự náo nhiệt và chuyên nghiệp. Một sự kiện náo nhiệt bước đầu kích thích sự tò mò của người qua đường tới cửa hàng của bạn. Chính sự tò mò đó thôi thúc họ tìm đến doanh nhiệp, cửa hàng của bạn.

Chất lượng dịch vụ đi kèm sản phẩm tốt với chính sách giá khuyến mãi là cách lấy lòng được khách hàng.

Hiệu quả Pr, quảng bá thương hiệu 

Đây có thể gọi là hình thức marketing truyền miệng, pr gián tiếp. Giúp quảng bá cửa hàng, doanh nghiệp với chi phí 0đ tới lượng người tiếp cận lớn. Giúp cửa hàng, doanh nghiệp được nhiều người biết tới hơn thông qua việc chụp hình, check in trên mạng xã hội của khách tham dự.

Việc thiết kế chương trình cũng như sắp xếp bố cục chương trình khai trương cần chỉnh chu. Để khách không những đến với bạn bằng sự trầm trồ mà sẵn lòng quảng bá bạn tới người thân của họ.

Đây có lẽ là tiêu chí mà hầu hết người làm tổ chức event nào cũng đều hướng tới. Mà để khách tham dự quảng bá thương hiệu của bạn một cách tự nguyện, vui vẻ đó là cả một nghệ thuật.

Xem thêm: Dịch vụ tổ chức khai trương cửa hàng, doanh nghiệp

Những đơn hàng đầu tiên trong ngày khai trương

Theo quan niệm phương Đông tiền trong ngày khai trương được xem là tiền tài lộc, may mắn. Những đồng tiền này dùng để đầu tư nhằm nguyện vọng sinh sôi, may mắn về sau.

Chính vì vậy những đơn hàng trong ngày khai trương được xem là sự may mắn mà chủ kinh doanh cần.

Việc lên kịch bản, sắp xếp vị trí sản phẩm, hình ảnh quảng bá cần chỉnh chu giúp khách hàng hiểu và ấn tượng giá trị trong sản phẩm. Thúc đẩy việc mua bán diễn ra suôn sẻ.

Dịch vụ tổ chức khai trương cửa hàng, doanh nghiệp

Để có một chương trình khai trương thành công không chỉ  đầu tư thời gian, công sức mà cần một kế hoạch chỉnh chu, cách quảng bá sáng tạo mà không tốn quá nhiều chi phí đó là một bài toán khó.

Với kinh nghiệm hơn 1000 sự kiện khai trương lớn nhỏ, IParty tự tin mang tới dịch vụ tổ chức khai trương chất lượng với giá cả hợp lý. Chúng tôi còn nhận trang trí khai trương, dịch vụ biểu diễn ảo thuật, xiếc, mascot, múa lân với giá cả cạnh tranh.

Liên hệ tới Hotline 0705. 820. 890 để được tư vấn chi tiết về dịch vụ.

 

Có thể bạn quan tâm:

Chuẩn bị kỹ lưỡng cho tổ chức khai trương cửa hàng, doanh nghiệp

Lên kế hoạch tổ chức sự kiện ra mắt sản phẩm như thế nào và những lưu ý

Mẫu bài phát biểu khai trương cho cửa hàng, spa, quán cà phê

 

 

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


.
.
.
.